BỐ TRÍ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

Đăng bởi Ngô Văn Tam vào lúc 16/04/2018

Trong mỗi căn nhà, phòng khách được xem là phòng quan trọng nhất bởi nó thể hiện bộ mặt của gia chủ, là nơi gia chủ tiếp khách và cũng là không gian tổ ấm của các thàng viên trong gia đình.  Bởi vậy, một không gian phòng khách đẹp, một bộ sofa đẹp thì sẽ tô điểm ngôi nhà của bạn trở nên lung linh hơn bội phần, bộ bàn ghế sofa sẽ góp phần “tăng thêm” mức độ thanh lịch cũng như sự tinh tế cho không gian phòng khách của bạn.

Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ các bạn các mẹo nhỏ và cách bố trí bàn ghế sofa hợp lý để tạo nên một môi trường thoải mái, ấm áp cho dù không gian phòng khách của bạn có khiêm tốn về diện tích như thế nào đi chăng nữa.

Thứ nhất, đối với gia đình nào đông người, bàn uống nước, bạn nên sắp xếp 2 ghế sofa lớn và 1 bàn cà phê lớn ở phòng khách.

(ảnh)

Thứ hai, đối với chủ nhà là 1 người sống độc thân, bạn nên để 1 ghế sofa lớn, 1 bàn trà lớn và 1 chiếc ghế bành để không gian đỡ trống trải.

(ảnh )

Thứ ba, nếu bạn có ý tưởng kiêm thêm cả khu vực giải trí trong phòng khách, chỉ cần bạn để 1 chiếc ghế lớn, 1 chiếc bàn nhỏ và 2 ghế bành để mọi người có thể ngồi quây quần, tương tác với nhau thật thoải mái, ấm cúng rồi.

(ảnh)

Thứ 4, bạn vừa kết hôn, đừng quên lên ý tưởng đặt 1 bộ sofa nhỏ bố trí theo đường chéo, 2 ghế bành và 1 bàn tròn bạn nhé!

Thứ 5, cách bày trí 1 bộ sofa lớn, hay 1 sofa bed, 1 bàn tròn và 1 ghế bành sẽ đẹp và tiện lợi vô cùng nếu bạn kết hợp phòng khách kiêm phòng ngủ dành cho khách đến chơi ngủ qua đêm bạn ạ.

Thứ 6, nếu gia đình bạn thường xuyên có đông khách đến nhà, bạn đừng quên sắp xếp 2 ghế sofa lớn để tăng lượng chỗ ngồi và 1 chiếc bàn cà phê thật lớn.

Thứ 7,  mẹo nhỏ với phòng khách kiêm phòng làm việc, bạn có thể đặt 1 ghế sofa lớn, 2 bàn cà phê vuông, 2 chiếc bàn nhỏ.

Cuối cùng, tiệc tùng trong phòng khách sẽ không còn chật chội nếu bạn kết hợp bày trí 1 ghế sofa lớn, 2 ghế bành để mọi người cùng giao lưu, trò chuyện.

Với những mẹo nhỏ trên, phòng khách đẹp và tiện lợi không còn là ước mơ xa tầm với của mọi người nữa. Hãy đến với Fanpage của AMANDA SOFA để rinh về những sản phẩm sofa như ý của mình nhé.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn