LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN SOFA BỀN VÀ ĐẸP

Đăng bởi Ngô Văn Tam vào lúc 16/04/2018

CÁCH LỰA CHỌN SOFA BỀN & ĐẸP!

Sofa là một trong những đồ nội thất vừa mang lại tiện ích, vừa mang tới mỹ quan cho phòng khách nhà bạn. Hãy cùng AMANDA SOFA lựa chọn bộ sofa hoàn hảo nhất cho căn phòng nhà bạn nhé!

Lựa chọn sofa bền và đẹp như thế nào?

Chọn sofa phù hợp với kích thước tổng thể của phòng khách.

Sự hài hòa giữa các bộ sofa, các đồ nội thất và phòng khách sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn sang trọng, tinh tế hơn. Do đó, trước khi chọn một bộ sofa, bạn cần phải nắm rõ được kích thước tổng thể của căn phòng , định hình vị trí bộ sofa mình định kê để lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất. Đội ngũ chuyên viên AMANDA luôn sẵn sàng đên đo đạc, tư vấn miễn phí tại nhà bạn, giúp các bạn chọn được bộ sofa ưng ý với kích thước căn phòng

Chọn sofa có kiểu dáng và màu sắc hài hòa

Kiểu dáng, màu sắc sofa sẽ mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho phòng khách của bạn. Chúng tôi- AMANDA luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Với nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước đa dạng, sofa phòng khách đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích tại MINK SOFA.

Tìm hiểu chất liệu và chế độ bảo hành của sofa

Đây là một yếu tố khá quan trọng , bạn nên tìm hiểu chất liệu làm nên sofa, kiểm tra xem khung sofa được làm từ gỗ gì? Chất liệu bọc sofa ? Xem xét độ bền và độ phai của chất liệu bọc sofa như thế nào?  Cảm nhận lớp đệm sofa ra sao?  Lớp bọc ghế sofa ra sao?

Việc thời gian bảo hành càng lâu , đồng nghĩa với việc nó phản ánh thực tế chất lượng của sản phẩm.

Kiểm tra chất lượng đường may ghế sofa.

Bạn cần chọn loại sofa có đường chỉ dọc và chỉ ngang nhỏ, thẳng hàng, trơn láng, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài. Nếu sờ tay vào bề mặt đường chỉ, phải cảm thấy căng mạnh mới nên chọn mua.

Kiểm tra thương hiệu sofa

Nếu bạn chọn được một thương hiệu sofa có độ uy tín cao thì việc bạn chọn lựa được một mẫu sofa thật đẹp và lại bền là một việc dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến việc lựa chọn sofa phòng khách thế nào và muốn mua một bộ sofa phòng khách thật hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, việc còn lại hãy để AMANDA lo. Chúng tôi sẽ đến tận nơi, đo đạc, tư vấn MIỄN PHÍ, giúp các bạn lựa chọ được bộ sofa phù hợp nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn